Bạn muốn gửi báo lỗi gì?

Chọn Server Gửi báo lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #1
Thuyền Trưởng Phillips

Thuyền Trưởng Phillips

Captain Phillips 2013Apr. 27, 20242g 14ph
HD Thuyết minh
Đánh giá: 0
5 1 vote

Tóm tắt

Xem phim Thuyền Trưởng Phillips - Captain Phillips 2013

Phim Thuyền Trưởng Phillips – Captain Phillips full hd sub việt, thuyết minh online được làm dựa trên câu chuyện thật xảy ra vào năm 2009 về thuyền trưởng Richard Phillips và cuộc đối đầu của ông cùng thủy thủ đoàn với bọn cướp biển Somali trên tàu Maersk Alabama.
Trong chuyến trở hàng con tàu của thuyền trưởng Richard Phillips đi qua khu vực Sừng Châu Phi đã bị một nhóm cướp biển Somalia tấn công.Chúng đã không chế toàn bộ các thuyền viên.Bằng sự mưu trí thuyển trưởng Phillips đã thương lượng với nhóm cướp và chấp nhận làm con tin cùng nhóm cướp biển quay vào bờ bằng chiếc thuyền cứu hộ.
Trong quá trình đó đội đặc nhiệm Seal cũng như lực lượng Hải quân Mỹ đã được điều động tới để giải cứu .Muse là một trong những tên cướp biển đã đứng ra thương lượng với đội cứu hộ về tiền chuộc.Muse đã rời con thuyền cứu hộ để lên chiến hạm của lực lượng giải cứu.Với mục đích để lấy tiền chuộc.Cậu ta không ngờ đó là một kế hoạch của đội cứu hộ.
Bộ phim phản ánh thực sự về nạn cướp biển Somalia trong những năm trước đây.Là mối nguy hiểm cho những chuyến tàu chở hàng cũng như lương thực phải đi qua khu vực này.
Phim được dàn dựng một cách công phu.Với sự tham gia của Tom Hanks và đặc biệt nhóm khủng bố được tuyển chọn từ những người Somalia thực sự.

IMDb Rating 7.8

Đạo diễn

Diễn Viên

Phim liên quan

Giáng Sinh Đừng Đến Vội
Võ Sĩ Nhí
Avatar
Hỗn Loạn
Đào Thoát Khỏi Hành Tinh Khỉ
Taxi Bắt Cóc
Vượt Ngục
Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục
Cướp Ngục
Vùng Đất Bí Ẩn
Austin Giải Cứu Thế Giới
Kẻ Thế Mạng
x
x