Bạn muốn gửi báo lỗi gì?

Chọn Server Gửi báo lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết minh
  • Watch trailer
The First Omen 2024

The First Omen 2024

The First Omen 2024Jun. 01, 20241giờ 59phút
HD Vietsub + Thuyết minh
Đánh giá của bạn: 0
8 1 vote

Tóm tắt

Xem phim The First Omen 2024 - The First Omen 2024

Phim “The First Omen” (2024) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ do Arkasha Stevenson đạo diễn, cùng với Tim Smith và Keith Thomas viết kịch bản dựa trên câu chuyện của Ben Jacoby. Đây là phần tiền truyện của “The Omen” (1976), và là phần thứ sáu trong loạt phim The .

Nội dung phim theo sau một người phụ nữ Mỹ được gửi đến làm việc tại một nhà thờ ở Rome, nhưng phát hiện ra một âm mưu đáng sợ nhằm mang lại sự ra đời của Antichrist. Phim đã được phát hành rạp tại Hoa Kỳ bởi 20th Century Studios vào ngày 5 tháng 4 năm 2024.

Cụ thể hơn, nội dung phim kể về Margaret Daino, một nữ tu sĩ trẻ người Mỹ, được gửi đến Rome vào năm 1971 để bắt đầu cuộc sống phục vụ nhà thờ. Tại đây, cô gặp phải một bóng tối khiến cô phải đặt câu hỏi về đức tin của mình và phát hiện ra một âm mưu đáng sợ nhằm mang lại sự ra đời của Antichrist. Margaret phát hiện ra rằng một số người trong giáo hội, trong tình trạng tuyệt vọng muốn lấy lại quyền lực trước sự trỗi dậy của chủ nghĩa thế tục, đang tìm cách đưa Antichrist đến để tạo ra nỗi sợ hãi và đưa mọi người trở lại với nhà thờ.

x
x