Bạn muốn gửi báo lỗi gì?

Chọn Server Gửi báo lỗi

  • [OP] Vietsub #1
  • [OP] Vietsub #1
  • [KK] #HN
  • [KK] #HN
  • Watch trailer
Những Kẻ Thách Đấu

Những Kẻ Thách Đấu

Challengers 2024Jun. 02, 2024132 Phút
CAM Vietsub + Thuyết minh
Đánh giá của bạn: 0
5 1 vote

Tóm tắt

Xem phim Những Kẻ Thách Đấu - Challengers 2024

Phim “Những Kẻ Thách Đấu” (Challengers) năm 2024 là một bộ phim thể thao lãng mạn của Mỹ, được đạo diễn bởi Luca Guadagnino và có sự tham gia của các diễn viên như Zendaya, Josh O’Connor, và Mike Faist.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của một nhà vô địch quần vợt Grand Slam, người đã đăng ký thi đấu trong một sự kiện thách đấu với người tình cũ của vợ và huấn luyện viên của anh ta. Zendaya hóa thân thành Tashi Duncan, một cựu thần đồng quần vợt, một người không từ bất cứ thủ đoạn nào để dành chiến thắng (dù là trong hay ngoài sân đấu).

Tashi kết hôn với một nhà vô địch đang đối mặt với chuỗi trận thua liên tiếp. Kế hoạch tìm lại hào quang cho chồng của Tashi đối mặt với bước ngoặt lớn khi đối thủ mà chồng cô phải đối mặt là Patrick. Patrick vừa là người bạn thân cũ của chồng cô, và cũng là bạn trai cũ của Tashi.

Khi quá khứ và hiện tại đan xen, cùng những xung đột đang ngày một lớn hơn, Tashi phải tự hỏi chính mình, cái giá của chiến thắng đắt bao nhiêu? Phim “Những Kẻ Thách Đấu” không chỉ là một bộ phim giải trí hấp dẫn mà còn là một câu chuyện sâu sắc về sức mạnh của sự sống và khả năng vượt qua nỗi đau.

x
x