Bạn muốn gửi báo lỗi gì?

Chọn Server Gửi báo lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #1
  • Watch trailer
Ma Cảnh

Ma Cảnh

That Demon Within 2014Sep. 16, 20231g 51phút
HD Thuyết minh
Đánh giá: 0
6 1 vote

Tóm tắt

Xem phim Ma Cảnh - That Demon Within 2014

Phim Ma Cảnh full hd việt sub cảnh sát ẩn dật Dave vô tình tiết kiệm cuộc sống của nhà lãnh đạo băng đảng tội phạm Hòn Kông hiến máu của mình, do đó tượng trưng cho rằng mặc dù xuất hiện bên ngoài đối nghịch họ chủ yếu làm bằng những thứ tương tự. Các thành viên băng đảng giấu mặt đằng sau mặt nạ quỷ truyền thống khi phạm tội bạo lực của họ.
Trong tập phim tâm thần Dave kinh nghiệm quỷ của mình trong khi ông đặt ra ngoài chơi ra khỏi thành viên băng đảng với nhau, dẫn đến sự hủy diệt của mọi người. Sau đó nó được tiết lộ rằng Dave đã được đưa lên bởi một cảm xúc cha thể hiện cao trong một môi trường sống hoàn cảnh khó khăn kinh tế xã hội.
Anh đã chứng kiến ​​cái chết của cha cô vô tình gây ra bởi cảnh sát chịu trách nhiệm giống như người Hồng Kông. Như là một linh hồn vô tội trẻ, những người đã mất đi người cha, ông bốc đồng đã đi vào để trả thù, kết quả là cảm giác tội lỗi quá mức dễ mắc các rối loạn tâm thần bắt đầu sau này trong cuộc sống của mình. Sự kiện này, theo đó ông đã cứu Hòn Kông đã nhắc lại những kỷ niệm của mình bị đàn áp như một đứa trẻ đã làm sai nhưng cố gắng khó khăn nhất để đền bù.
Trước khi chết không thể tránh khỏi của mình, đã có một cơ hội cho anh ta để giải quyết xung đột intrapersonal tiềm thức của mình mà là để có can đảm để sửa chữa một sai lầm thực hiện .
Ma Cảnh online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh. Download phim That Demon Within, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Đạo diễn

Dante Lam
Director

Diễn Viên

Phim liên quan

Đầu Rắn
Đột Kích Nghịch Cảnh
Vua Bọ Cạp 2: Chiến Binh Trỗi Dậy (2008)
Thiên Bồng Trở Lại
Biệt Đội Siêu Anh Hùng
Tân Tinh Võ Môn 1
Những Thiên Thần Của Charlie
Bí Mật Trái Đất Diệt Vong
Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc
Thor: Tình Yêu Và Sấm Sét
Thảm Họa Los Angeles
Tải Trọng Tối đa
x
x