Bạn muốn gửi báo lỗi gì?

Chọn Server Gửi báo lỗi

  • [OP] Vietsub #1
  • [OP] Vietsub #1
  • [NC] Vietsub #1
  • [NC] Vietsub #1
  • [KK] #HN
  • [KK] #HN
  • Watch trailer
Chàng Trai Chọi Cả Thế Giới

Chàng Trai Chọi Cả Thế Giới

Boy Kills World 2024Jun. 02, 2024110 Phút
CAM Vietsub + Thuyết minh
Đánh giá của bạn: 0
8 1 vote

Tóm tắt

Xem phim Chàng Trai Chọi Cả Thế Giới - Boy Kills World 2024

Phim “Chàng Trai Chọi Cả Thế Giới” (Boy Kills World) năm 2024 là một bộ phim hình sự của Mỹ, được đạo diễn bởi Moritz Mohr và có sự tham gia của các diễn viên như Bill Skarsgård, Famke Janssen, Jessica Rothe, Michelle Dockery, Brett Gelman, Isaiah Mustafa, Yayan Ruhian, Nicholas Crovetti, Cameron Crovetti, Quinn Copeland, Sharlto Copley, Andrew Koji, Monica Angrand, Inge Beckmann, H. Jon Benjamin, Nena Butler, Jane de Wet, Shane John Kruger.

Nội dung phim xoay quanh một chàng trai điếc tên là Boy, người đã thoát ra khỏi rừng sau khi gia đình anh bị sát hại. Anh được một phù thủy bí ẩn huấn luyện để kiềm chế trí tưởng tượng trẻ con của mình và trở thành một công cụ của cái chết.

“Boy Kills World” là câu chuyện đầy kịch tính và ly kỳ về cuộc hành trình của một người thanh niên trẻ tuổi, đầy sức mạnh nhưng cũng đầy tổn thương. Sau khi mất gia đình trong một vụ tàn sát đẫm máu, Boy không chỉ phải đối mặt với nỗi đau mất mát mà còn phải học cách chấp nhận và thích nghi với một thế giới đầy rẫy bạo lực và nguy hiểm.

Với sự hướng dẫn của một phù thủy bí ẩn, Boy được dạy cách kiểm soát trí tưởng tượng của mình và biến nó thành một vũ khí sắc bén. Sự kết hợp giữa sức mạnh vật lý và trí tưởng tượng của Boy tạo ra một nhân vật đầy đặc sắc và đầy tính nhân văn.

Trong hành trình của mình, Boy phải đối mặt với nhiều thách thức và nguy hiểm, từ sự truy sát của kẻ thù đến sự nội tâm của bản thân. Nhưng qua mỗi khó khăn, anh học được sự kiên nhẫn, sức mạnh và lòng can đảm để tiến về phía trước.

Với một cốt truyện đầy sức hút và những cảnh quay ấn tượng, “Boy Kills World” không chỉ là một bộ phim giải trí hấp dẫn mà còn là một câu chuyện sâu sắc về sức mạnh của sự sống và khả năng vượt qua nỗi đau.

x
x